Làm thế nào để tiêu diệt bọ chét?

Làm Sạch, Tiêu Diệt và Kiểm Tra

Bọ chét tuy nhỏ nhưng cắn rất đau! Không thể hoàn toàn loại bỏ được bọ chét, nhưng có vài cách bạn có thể dùng để tiêu diệt, kiểm soát và ngăn ngừa chúng. Cách tiếp cận đa diện với sự kết hợp của vệ sinh sạch sẽ và sử dụng đúng sản phẩm diệt côn trùng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và giúp đẩy lui bọ chét. Nếu phát hiện thấy bọ chét, trước tiên hãy giặt giường/nệm/chăn của thú cưng để tiêu diệt, trứng, ấu trùng và những con bọ chét trưởng thành. Sau đó, sử dụng sản phẩm có tác dụng tiêu diệt cả bọ chét lẫn trứng và ấu trùng của chúng. Cuối cùng, tiếp tục theo dõi thú cưng và chỗ ngủ của chúng thường xuyên, đặc biệt trong mùa bọ chét hoạt động (mùa xuân tới mùa thu).

Gạt Bỏ Lo Âu

mẹothúcưng

5 Mẹo Phòng Chống Bọ Chét
  1. Tắm cho thú cưng thường xuyên với dầu gội diệt bọ chét và dùng lược chải bọ chét để làm giảm số lượng bọ chét trưởng thành.
  2. Thường xuyên giặt ổ lót/giường của thú cưng bằng nước nóng.
  3. Tạo một chỗ ngủ riêng cho thú cưng.
  4. Nếu bạn phát hiện bọ chét, dùng máy hút bụi để loại bỏ con non và trứng. Đóng chặt túi và mang ra khỏi nhà. Nếu số lượng bọ chét quá nhiều, hãy dùng máy giặt hơi nước để giặt thảm.
  5. Nếu thú cưng của bạn vẫn còn bọ chét, hãy xử lý lần hai sau khi xử lý lần một khoảng hai tuần vì trứng bọ chét có thể sống sót sau xử lý đầu tiên.
(Gần Như) Không Còn Con Bọ Chét Nào Cả
thông tin bọ chét

Sau khi xác định rõ vấn nạn bọ chét, hãy xử lý cả thú cưng lẫn ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ kiểm tra những khu vực bị nhiễm bọ sau khi xử lý trong tối đa 3 tuần. Trứng bọ chét sống sót sau đợt xử lý đầu tiên có thể nở và tiếp tục lây lan.

Tạm Biệt Bọ Chét
Bọ chét từ đâu mà ra?

Thú cưng mang theo bọ chét về từ ngoài sân hoặc từ công viên chó, hoặc vì chúng đã tiếp xúc với những con thú nhiễm bọ chét khác. Trong nhà, bọ chét dễ được tìm thấy nhất trên người thú cưng, giường thú cưng, đồ đạc ưu thích của thú cưng, hoặc trên thảm Bọ chét trưởng thành đẻ trứng trên thú cưng. Sau đó, trứng rơi khỏi người thú cưng xuống giường hoặc sàn. Ấu trùng phát triển và có thể nhảy lên người bạn hoặc thú cưng của bạn để hút máu.

Bạn có biết rằng?

Bọ chét cái có khả năng hút lượng máu lớn gấp 15 lần trọng lượng cơ thể nó mỗi ngày. Thật là háu ăn quá đi!

Vấn nạn của các hộ gia đình

Diệt bọ chét thôi chưa đủ, phải diệt cả trứng của chúng để ngăn chặn trứng nở và lan rộng. Bạn có thể giải quyết vấn đề bọ chét với các sản phẩm phù hợp và một chút dọn đẹp. Hãy sử dụng bình xịt Raid® Flea Killer Plus Carpet & Room Spray để diệt bọ chét ngay khi tiếp xúc và trứng bọ trên thảm và bọc nệm trong tối đa 4 tháng. Và hút bụi để loại bỏ bọ chét non và chưa nở. Nhớ buộc kín và đem túi rác ra khỏi nhà đi tiêu hủy.

Lời khuyên từ chuyên gia

Bình xịt Raid® Flea Killer diệt triệt để bọ chét (và ve chó) cư trú trong nhà và trên cún cưng của bạn.

Bình xịt Raid® Flea Killer Plus Carpet & Room Spray diệt triệt để bọ chét trưởng thành ngay khi tiếp xúc và trứng bọ chét tới bốn tháng trên thảm và bọc nệm. Sản phẩm có hiệu quả tốt lên giường và nệm của thú cưng nếu được sử dụng đúng theo chỉ dẫn.

Trường hợp rệp xuất hiện quá nhiều, bình phun sương Raid® Flea Killer Plus Fogger có khả năng xử lý toàn bộ căn phòng với một lớp sương ẩm giúp diệt triệt để bọ chét và trứng bọ trong tối đa 4 tháng. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn ghi trên ​nhãn​.