Làm thế nào để tiêu diệt muỗi?

Nước Không Có, Muỗi Đâu Ngó!

Bạn không thể trừ hết muỗi, nhưng có thể ngăn chúng bằng cách kết hợp các mẹo phòng chống muỗi quanh nhà với các sản phẩm phù hợp. Ngoài những vùng nước đọng để sinh sản, muỗi bị thu hút bởi mồ hôi, thân nhiệt, và khí CO2 trong hơi thở của bạn. Điều đó có nghĩa rằng bước đầu tiên trong việc tiêu diệt muỗi đó là loại bỏ những thứ mà chúng thấy hấp dẫn. Và vì chúng tôi không thể khuyên các bạn ở nhà cả mùa hè được, nên bạn hãy cân nhắc sử dụng một sản phẩm đuổi muỗi cá nhân hoặc theo khu vực để có thể thoải mái ra ngoài vui chơi.

Nước Khắp Mọi Nơi!

Muỗi rất thích các vũng nước đọng. Hãy phòng tránh chúng bằng những mẹo sau:

  • Không để những nguồn nước đọng lớn ở ngoài trong thời gian dài, ví dụ: bể bơi trẻ em.
  • Đảm bảo rằng những chiếc bồn nước đứng (birth bath) có nước sạch và nếu cần hãy đổ hết nước ra.
  • Loại bỏ lá và chất bẩn ở máng xối để tránh tắc dòng nước.
  • Nếu nhà bạn có bể cá, đảm bảo rằng máy lọc nước hoạt động hiệu quả để nước được luân chuyển liên tục
Đừng Đốt!
mô tả sơ lược về muỗi

Đừng biến thành con mồi ngon của muỗi

Hãy ở trong nhà khi hoàng hôn và bình minh vì đây là những thời điểm muỗi hoạt động mạnh nhất. Tránh những nơi tối tăm, bụi rậm và cỏ cao vì muỗi thích trú ngụ ở chỗ lặng gió.

Lên Đồ Lung Linh!

Mặc quần dài và áo dài tay khi biết có muỗi xung quanh. Muỗi bị thu hút bởi quần áo tối màu, do đó bạn có thể cân nhắc mặc đồ sáng màu khi ra ngoài.

Trang Bị "Vũ Khí"

Hãy sử dụng Raid® Flying Insect Killer để tiêu diệt muỗi, ruồi và các loại côn trùng có cánh khác. Có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm "OFF!® Bug Control Backyard Pre-Treat" như một biện pháp "rào quanh" để đuổi muỗi ở sân sau nhà. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Lời khuyên từ chuyên gia
nhà

Không để cho muỗi vào trong nhà của bạn. Kiểm tra các tấm lưới ở cửa sổ và cửa ra vào xem có vết rách hay có lỗ hở nào hay không, dùng điều hòa không khí hoặc điều hòa trung tâm và không mở cửa sổ.

Bạn có biết rằng?

Chỉ muỗi cái mới cắn. Chúng dùng máu người để sản xuất thêm trứng!

Bạn có biết rằng?
ống mềm dẫn nước

Muỗi phát triển từ trứng thành muỗi trưởng thành trong vòng 10 đến 14 ngày. Đó là lý do vì sao cần loại bỏ ngay những chỗ nước đọng!