Tôi có nên lau sạch vết xịt không?

Tùy theo cách Xử Lý và Sản Phẩm

Nếu bạn băn khoăn không biết có nên lau sạch vết xịt từ sản phẩm của Raid® sau khi sử dụng hay không, thì bạn không phải người duy nhất đâu. Hy vọng rằng chúng tôi có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Tất cả đều phục thuộc vào mục đích xử lý và sản phẩm bạn đang dùng. Ví dụ, với Raid® Ant & Roach Killer, nếu bạn chỉ muốn tiêu diệt nhanh một con kiến vừa nhìn thấy, hãy lau sạch vết xịt còn đọng lại sau khi xịt xong. Nhưng nếu bạn muốn tiêu diệu cả những con kiến khác đang ẩn náu, hãy xịt theo đường kiến đi hoặc xịt tại các vết nứt và khe hở, sau đó để khô vết xịt. Đọc kỹ nhãn hướng dẫn trước khi sử dụng.

Bạn có biết rằng?

Vết xịt được chứng nhận có tác dụng phun tồn lưu sẽ giúp tiêu diệt kiến và gián ngay cả khi bạn không hề để ý. Ví dụ, Raid Max® Ant& Roach Killer​ giúp tiêu diệt côn trùng hiện hữu ngay khi tiếp xúc. Nếu bạn không lau vết xịt và để khô, nó sẽ duy trì tác dụng phun tồn lưu và tiêu diệt gián trong thời gian lên tới 6 tháng với điều kiện côn trùng tiếp xúc trực tiếp với chế phẩm. Hãy nhớ đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Lau vết xịt nếu:
lau vết xịt
  • Mục tiêu của bạn chỉ là tiêu diệt một hay hai con côn trùng bạn vừa xịt.
  • Bạn xịt không đúng vị trí mong muốn, hoặc xịt bị quá tay.
  • Bạn vô tình làm đổ sản phẩm.
  • Vết xịt ở khu vực trơn trượt có thể gây ngã.
  • Sản phẩm sử dụng không có tác dụng tiêu diệt tồn lưu. Kiểm tra nhãn sản phẩm xem có tác dụng tiêu diệt tồn lưu hay không.
Mẹo Hữu Ích
chó mèo

Không để trẻ em và thú nuôi đến gần các khu vực diệt côn trùng cho tới khi sản phẩm xịt đã khô. Nếu muốn lau sạch khu vực đã xịt thuốc hoặc bị tràn thuốc ra, hãy sử dụng nước xà phòng ấm và khăn giấy để lau. Bên cạnh đó, hãy nhớ đọc kỹ nhãn sản phẩm để biết thêm thông tin.

---

Mẹo Hữu Ích

Nếu muốn linh hoạt, hãy sử dụng Raid Max® Ant & Roach Killer với 2 đầu xịt dùng để tiếp cận những khu vực khó tiếp cận hoặc để xịt với độ bao phủ rộng hơn. Sản phẩm này có tác dụng tiêu diệt lên đến 6 tháng.